Blog

3 lý do nên mua và sử dụng sàn gỗ Thái Lan tại JanHome

Sàn gỗ Thái Lan là sàn gỗ công nghiệp đang được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Lý do là vì sàn gỗ có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp sang trọng và độ an toàn cao cho người sử dụng. Giá của sàn gỗ công nghiệp Thái lan cũng rất hợp lý, hoàn toàn đáp ứng được điều kiện của người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm hiện được phân phối chính hãng tại JanHome, hệ thống bán lẻ sàn gỗ, vật liệu hoàn thiện tại kho. Đến đây, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích mà nhiều điểm bán không có.

1. Sàn gỗ công nghiệp Thái lan tại JanHome có xuất xứ rõ ràng

Nếu bạn lo sợ sàn gỗ nhập khẩu có xuất xứ không rõ ràng, dễ mua phải hàng giả, hàng nhái thì khi mua hàng Thái lan tại JanHome bạn sẽ không phải lo ngại tới vấn đề này.

Sàn gỗ Thái lan được phân phối tại JanHome đều nhập khẩu trực tiếp tại nơi sản xuất và bán lẻ tới tận tay khách hàng ngay tại kho. Sản phẩm có giấy tờ CO, CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sàn Thái Lan tại JanHome.

JanHome còn cam kết đền bù 2 tỷ đồng cho khách hàng nếu phát hiện sàn gỗ phân phối tại JanHome không đúng nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng.

Sàn gỗ công nghiệp Thái lan tại JanHome có xuất xứ rõ ràng

2. Ván sàn Thái lan tại JanHome có giá thành hợp lý

Những sàn gỗ công nghiệp được sản xuất tại Thái lan đều có lợi thế về giá hơn các loại sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu khác. Cho dù có chất lượng tương đương nhau nhưng sàn gỗ công nghiệp Thái lan vẫn có giá tốt hơn. Đó chính là lợi thế của sàn Thái lan mà nhiều nhà thầu lựa chọn.

Tuy nhiên, có một số khách hàng cá nhân lại e dè khi sử dụng các loại sàn gỗ giá rẻ, họ cho rằng nó không tốt bằng các loại sàn gỗ nhập khẩu. Điều này không sai nhưng cũng không hoàn toàn đúng. Bởi các sàn gỗ sản xuất trong nước có giá rẻ hơn nhưng không phải là không tốt. Sản phẩm có giá rẻ hơn các sản phẩm nhập khẩu là vì tiết kiệm được một số chi phí như chi phí nhập khẩu, vận chuyển và kiểm định,…

Vì vậy, khách hàng cần sáng suốt khi lựa chọn cho mình một loại sàn gỗ công nghiệp chất lượng, giá tốt.

Ván sàn Thái lan tại JanHome có giá thành hợp lý

3. Mua sàn gỗ công nghiệp Thái lan tại JanHome được bảo hành tận tình, chu đáo

Mua sàn gỗ Thái Lan, khách hàng sẽ được bảo hành theo thời gian của nhà sản xuất quy định. Bất cứ lỗi nào do nhà sản xuất đều sẽ được JanHome bảo hành tận tình, chu đáo và khách hàng không mất bất cứ chi phí nào.

JanHome còn có dịch vụ thi công lắp đặt trọn gói. Nếu sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được bảo hành thêm cả quá trình thi công lắp đặt.

Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm trong quá trình sử dụng sàn gỗ Thái Lan mà không cần lo lắng sàn bị hỏng hóc, hư hại..

Có thể thấy rằng, sàn gỗ Thái lan là vật liệu lát sàn chất lượng, giá rẻ mà chúng ta có thể lựa chọn cho công trình nội thất của mình. Sản phẩm có thể đáp ứng tốt tiêu chuẩn phù hợp với khí hậu của nước ta.

Sàn gỗ công nghiệp Thái lan hiện được phân phối chính hãng, chất lượng tại JanHome. Tại đây có nhiều mẫu mã cho khách hàng lựa chọn. Mẫu nào cũng đẹp, cũng chất lượng, đảm bảo tôn thêm giá trị cho các công trình nội thất của khách hàng.

Chi tiết các bạn vui lòng liên hệ 1800 00 22 để được tư vấn mẫu sàn Thái lan ưng ý nhất

Xem thêm:

Tư vấn lựa chọn điện thoại phù hợp cho người dùng

Những yếu tố cần thiết để có một website hoàn hảo

Related posts

Phân tích chi tiết về sàn VantageFx

3 mẫu loa Anker trang bị công nghệ bluetooth 5.0

Đào Phương Thuỳ

Mách bạn những bí quyết kinh doanh đồ thể thao thành công

Đào Phương Thuỳ

Leave a Comment