5 Mẫu két sắt Hòa Phát chống cháy được ưa chuộng

Ở bài viết này xin gửi đến các bạn thông tin 5 loại két sắt Hòa Phát chống cháy được ưa chuộng nhất hiện nay, với những ưu điểm tuyệt vời như khả năng chống cháy cực tốt, tính năng an toàn cũng như bảo mật cực cao.

1. Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF250K1DT Điện Tử

– Két sắt  Hòa Phát KF250K1DT là dòng két sắt siêu lớn với trọng lượng lên đến 256kg. Tuy trọng lượng lớn nhưng nhà sản xuất có thiết kế hệ thống bánh xe ở dưới để thuận tiện cho vận chuyển, vì vậy bạn không phải lo ngại về vấn đề vận chuyển két sắt như thế nào. Két với kích thước lớn, lòng két sắt rộng, thiết kế nhiều ngăn phù hợp để tiền, nhiều loại giấy tờ. Két sắt sử dụng hệ thống khóa điện tử hiện đại, tiện lợi cho người sử dụng.

– Két sắt chống cháy KF250K1DT phù hợp cho ngân hàng, các công ty, trường học, bệnh viện

2. Két sắt chống cháy Hòa Phát KF190K1DT 

Két sắt chống cháy KF190K1DT Điện Tử - Chính Hãng

– Két sắt Hòa Phát KF190K1DT  trọng lượng lớn, thiết kế sang trọng, tinh tế với màu đen chủ đạo, mặt trước là màu đỏ đậm phù hợp với phong thủy. Két phù hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, ngân hàng hoặc khu resort…

– Két sắt có tính năng chống trộm, két sẽ phát ra âm thanh báo động sau khi mở quá quá 3 lần hoặc có tiếng va đập mạnh mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối.

3. Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT

Két sắt chống cháy Hòa Phát KF120K1DT Điện Tử - Chính Hãng

– Két sắt chống cháy Hòa Phát là dòng khóa điện tử, để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong. Thân thép dày đúc đặc chắc chắn, bên trong có lớp chống cháy để cách nhiệt, bảo vệ tài sản nếu không may có hoản hoạn xả ra.

– Két sắt thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình hoặc khu resort… với tính năng chống trộm và chống cháy mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối. Với mức giá hài hòa, tiết kiệm chi phí.

4. Két sắt chống cháy KF100K1DT 

Két sắt chống cháy KF100K1DT Khóa Điện Tử

– Két sắt chống cháy KF100K1DT  sử dụng bộ khóa điện tử kết hợp với chìa khóa chính để đóng và mở khóa két. Két sử dụng bản lề ngoài giúp tăng diện tích sử dụng mà không hề làm giảm đi độ an toàn của két.Két sắt chống cháy được thiết kế 1 lớp tôn dày có thể chống cháy ở nhiệt độ cao, sử dụng khóa mã điện tử để đóng mở két và bảo mật đồ đạc bên trong.

– Két sắt thích hợp sử dụng trong các nhà hàng, khách sạn, gia đình hoặc khu resort… với tính năng chống trộm và chống cháy mang lại cho khách hàng sự an toàn 1 cách tuyệt đối.

5. Két sắt chống cháy Hòa Phát KS50N-DT

Két sắt chống cháy Hòa Phát KS50N-DT

– Két sắt chống cháy Hòa Phát với thiết kế nhỏ gọn, sử dụng khóa điện tử có 08 mã số kết hợp với khóa chìa, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. khóa điện tử có khả năng đổi mã, có chế độ báo động,.. Két sắt phù hợp cho cá nhân, khách sạn.

Trên đây là 5 loại két sắt Hòa Phát chống cháy có chất lượng tốt nhất được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng, để mua các sản phẩm két sắt Hòa Phát chống cháy chính hãng quý khách có thể đặt mua tại: https://ketsathoaphat.com/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *