Blog

Bản vẽ nhà ống 3 tầng hiện đại tại Thủ Đức

Thiết kế ngôi nhà ống 3 tầng là loại hình kiến trúc khá phổ biến trên thị trường Việt Nam. Mỗi công trình thiết kế tòa nhà ống 3 tầng ngày nay không chỉ đáp ứng được yêu cầu về uy tín trong quy trình xây dựng mà còn chắc chắn không gian sống tiện nghi, tận dụng được trọn vẹn, tối đa về hình khối kiến trúc căn nhà ở giúp mở rộng diện tích, tối ưu được nhu cầu sinh hoạt của người sinh sống bên trong. Các mẫu căn nhà ống 3 tầng phù hợp nhất dành cho các gia đình có từ 3-6 thành viên tại Việt Nam.

Thông tin công trình mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại:

Chủ đầu cơ: Nguyễn Thanh Bình
Địa chỉ: Phường Bình Đông, Thủ Đức
diện tích lô đất: 65m2 (5x13m)
tổng diện tích xây dựng: 65m2 (5x13m)
Năm hoàn thành: 2015

Kiến trúc mẫu tòa nhà ống 3 tầng hiện đại là một sự kết hợp độc đáo giữa nghệ thuật bài trí màu sắc ấm áp, rạng ngời giàu sức truyền cảm của các loại vật liệu bền đẹp với màu sơn nước trong sáng tinh khôi.

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại căn bản ứng dụng nhiều loại vật liệu mới vừa thầm mĩ nhưng mà bền rẻ như tấm thạch cao, sợi tổng hợp, gạch ốp lát Ceramic, kính xây dựng, tấm trần, các loại sơn tổng hợp, vật liệu Composite… giúp cho mẫu tòa nhà ống 3 tầng hiện đại trở thành thanh tao, duyên dáng.

triển vọng của các loại vật liệu này sẽ dễ dàng làm lên một khoảng không mở về bài trí nội thất và đem đến hiệu ứng thăng bằng ánh sáng dịu nhẹ cho thị giác. Ngoài ra, còn giúp cách nhiệt âm tường rất tốt. Vật tư rẻ, dễ thi công giúp tằn tiện chi phí.

Tầng 1 mẫu ngôi nhà ống 3 tầng hiện đại gồm có phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ và phòng WC chung. Phòng khách có chức năng quan trọng khi tiếp cận căn bản ánh sáng và không khí cung cấp cho các phòng ốc phía sau phê chuẩn cửa chính thoáng rộng. Phòng bếp được bố trí tiện lợi và rộng rãi đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt, với bài trí cửa sổ vừa có chức năng lấy ánh sáng cũng như thoáng mùi cho mẫu căn nhà ống 3 tầng hiện đại. Các khoảng không liên hoàn mát mẻ, hiện đại làm lên mối quan hệ yên ấm trong đời sống gia đình.

Tầng 2 mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại bao gồm phòng đời sống chung và 2 phòng ngủ master. Phòng sinh hoạt chung chính là không gian thân tình của gai đình sau những giờ lao động và học tập được bài trí ở trung tâm mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại. Hai phòng ngủ master được bài trí tương hợp, thanh lịch, chắc chắn sự riêng tư cần thiết của từng thành viên.

Tầng 3 mẫu căn nhà ống 3 tầng hiện đại bao gồm phòng làm việc, sân thượng, sân phơi, phòng giặt. Phòng làm việc được bài trí yên tĩnh và chắc chắn quả quyết sự riêng tư cần thiết cho công việc cũng như đón nắm giữ sinh khí dồi dào từ của những làn gió nhẹ thổi từ sân đưa vào.

Xem thêm: Tại sao bạn nên mua căn hộ ở chung cư FLC 18 Phạm Hùng?

Những biệt thự quận 7 đẹp như mơ ai cũng muốn sống

Related posts

Hướng bếp, vị trí đặt hướng bếp theo phong thủy

Đào Phương Thuỳ

Bí quyết để dễ dàng tìm nhà trọ ở khu vực ngã tư sở như ý

Đào Phương Thuỳ

Hướng dẫn lập báo cáo tài chính trên phần mềm HTKK

Leave a Comment