Blog Tin tức

Công ty xuất nhập khẩu thịt trâu đông lạnh tại Việt nam

Công ty xuất nhập khẩu thịt trâu đông lạnh Thực phẫm Vĩnh An chuyên cung cấp thịt trâu đông lạnh Ấn Độ.  Chuyên nhập khẩu, bán buôn bán lẻ nhận giao hàng tận tay người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh có hóa đơn chứng nhận an toàn thực phẩm, nên người tiêu dùng an tâm khi sử dụng các loại thực phẩm của chúng tôi.

Giá thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu - Công Ty Thực Phẩm Handoo

Các loại thịt trâu đông lạnh nhập khẩu vào Việt Nam

Thịt trâu đông lạnh Ấn Độ

Thịt trâu đông lạnh được nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ  với chất lượng đã được kiểm dịch an toàn vệ sinh thực phẩm. Phù hợp với khẩu phần ăn của từng người từ gia đình nhỏ đến các nhà hàng, khách sạn lớn.

 Thịt trâu Ấn Độ được nhập về Việt Nam với giá thành khá rẻ và chất lượng tốt. Vì nước Ấn kiêng không giết mổ bò nên thức ăn chủ yếu là thịt trâu 

Trâu ở Ấn Độ được nuôi với mục đích làm thực phẩm chính phục vụ nhu cầu cho người dân trong nước. Việt Nam cũng là nước tiêu thụ thịt trâu nhiều, nhưng do nguồn cung không đủ đáp ứng cho nhu cầu người tiêu dùng, nên phải nhập khẩu thịt trâu từ các nước khác chủ yếu là Ấn Độ.

Thịt trâu Ấn Độ giàu chất dinh dưỡng nên được nhiều người tiêu dùng chọn là thức ăn chính cho gia đình và được chế biến thành nhiều món khác nhau để thay đổi khẩu vị ăn cho mỗi ngày.

Thịt dẻ sườn trâu Ấn Độ đông lạnh - Công Ty Handoo Food

Thịt trâu đông lạnh khi xuất khẩu được đóng thùng và bảo quản tốt

Tại sao nên dùng thịt trâu đông lạnh nhập khẩu

Là người nội trợ giỏi trong gia đình thì ai cũng muốn chọn cho gia đình mình những loại thực phẩm có chất lượng tốt và lượng dinh dưỡng cao. Nên chọn thịt trâu đông lạnh được nhập khẩu từ Ấn Độ là biện pháp tốt cho mọi người.

 Loại thực phẩm nào có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. Với các lý do sau đã trả lời được câu hỏi tại sao nên dùng thịt trâu đông lạnh nhập khẩu

  • Giữ nguyên độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng của thịt

  • Bảo đảm an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm

  • Thời gian bảo quản lâu dài

Sai lầm khi bảo quản thịt đông lạnh gây nguy hiểm cho sức khỏe - VietNamNet

Cách bảo quản thịt trâu đông lạnh Ấn Độ

Qua bài viết trên chúng tôi khẳng định là công ty xuất nhập khẩu thịt trâu đông lạnh chất lượng uy tín. Chuyên cung cấp và phân phối các loại thịt nhập khẩu với giá cả hợp lý và nguồn thực phẩm dồi dào, đủ đáp ứng cho nhu cầu của người tiêu thụ. 

THục phẩm Vĩnh An là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm sạch an toàn. Bất cứ sản phẩm nào của chúng tôi cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi làm việc trực tiếp với bên nhập khẩu không qua trung gian nên giá cả lúc nào cũng mềm hơn nhiều nơi. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thucphamvinhan.com để mua sản phẩm với giá tốt

Làm thế nào để thuê cốp pha định hình có chất lượng?

Những điều bạn nên biết về cầu trục dầm đơn 1 tấn

 

Related posts

Bảng giá máy sấy thực phẩm

Đào Phương Thuỳ

Thời gian và nhiệt độ lò nướng phù hợp cho các loại thực phẩm

Những chú ý khi sử dụng sopha gỗ không thể không biết!

Leave a Comment