Đánh giá những mẫu đèn led văn phòng đang phổ biến hiện nay

Công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, mỗi văn phòng làm việc hiện nay phải được trang bị thiết bị hiện đại nhất. Có rất nhiều thứ ảnh hưởng đến chất lượng làm việc. Trong đó, đèn led văn phòng tác động lớn đến hiệu suất công việc. 

Một nơi thoải mái cùng các tiện ích hiện đại sẽ giúp các ý tưởng nảy sinh nhanh chóng dễ dàng. Công ty nào muốn thành công, nơi đó cần phải hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên về các mặt. 

Hiện nay có một số mẫu đèn chuyên biệt dành riêng cho văn phòng. Trong các loại đó, mẫu nào phù hợp nhất. Cần chọn được kiểu đèn thích hợp với không gian, đặc điểm của từng phòng. Không phải loại đèn nào cũng lắp được trong văn phòng. Một số thông tin đánh giá về công năng, đặc điểm của từng loại đèn led văn phòng trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu phù hợp nhất. 

Đèn led panel xu hướng chiếu sáng cho văn phòng hiện đại

Các vấn đề cần lưu ý khi dùng đèn chiếu sáng cho văn phòng

Ánh sáng là một yếu tố cần được đặc biệt quan tâm để cải thiện năng suất làm việc. Một không gian thoải mái sẽ giúp các nhân viên có được tinh thần tốt, hoạt động tích cực suốt ngày dài.

Các loại đèn không phù hợp có thể gây ra sự mất tập trung, chói mắt khi làm việc. Cường độ ánh sáng quá lớn tạo cảm giác bức bối cho không gian. Hơn nữa, văn phòng là nơi kín đáo nên cần có không khí thông thoái, loại đèn cho khu vực này không được tỏa nhiệt quá cao sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. 

Các hoạt động trong văn phòng rất nhiều, chủ yếu liên quan đến giấy tờ hợp đồng chứ không lao động chân tay như một số công việc khác. Vì vậy, ánh sáng rất cần thiết, phải đủ để bảo vệ mắt cho nhân viên. Nên mỗi phòng cần số lượng đèn led văn phòng nhiều để tỏa ra đủ lượng sáng cho khắp không gian. 

Chỉ loại đèn led mới đáp ứng tốt yêu cầu như mức sáng đạt tiêu chuẩn, tốt cho thị giác, tiết kiệm điện, sắc sáng dịu nhẹ và ổn định. 

Những chiếc đèn led quá đẹp dùng trong văn phòng

Theo đặc điểm của công việc để chọn được loại đèn led văn phòng có mức sáng phù hợp nhất. Ví dụ, trong phòng hội nghị, phòng họp sẽ cần mức sáng khác so với phòng đồ họa, trưng bày,.. 

Ngoài ra cần lưu ý đến vấn đề về bố trí đèn sao cho hợp lý. Dựa vào diện tích của căn phòng để căn cho khoảng cách giữa các đèn đều bằng nhau, nên sử dụng loại đèn led văn phòng nào là tốt nhất. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến mức sáng nếu đặt quá nhiều đèn trong một phòng. 

Lưu ý đến độ chói của đèn. Không nên chọn loại đèn quá sáng không có chức năng giảm chói. Những loại đèn led âm trần, đèn led tuyp, đèn led panel có chức năng chống chói nên có thể yên tâm về vấn đề này. Trong văn phòng không nên để các vật phản sáng sẽ gây ra hiện tượng phản xạ mức ánh sáng từ vật đến mắt gây khó chịu. Nên để độ sáng ở góc cao hơn phải nhỏ hơn 8000 cd/m2. 

Cách lắp đèn panel âm trần cho trần bê tông

Đánh giá các mẫu đèn led văn phòng đang được dùng phổ biến 

Đèn led Panel 

Dạng đèn này lắp phẳng trên mặt trần không những có chức năng tốt mà còn đạt được tính thẩm mỹ. Dạng đèn này thích hợp chiếu sáng trong các khu văn phòng có diện tích rộng. Hệ thống ánh sáng ở đèn led văn phòng dạng Panel cung cấp đủ nguồn sáng khắp không gian, mức sáng vừa phải không gây chói mắt. 

Mỗi chiếc đèn có kích thước khá to so với các loại đèn thông thường khác. Cấu tạo siêu mỏng thích hợp cả lắp trong trần thạch cao. Ngoài ra, dạng đèn này còn tiết kiệm điện, độ bền cao giúp tối ưu chi phí cho công ty.

Đèn led âm trần 

Dạng đèn này được sử dụng ở khá nhiều nơi từ trong nhà, khách sạn, khu trung tâm mua sắm. Văn phòng cũng là không gian thích hợp để lắp loại đèn này. Thiết kế siêu mỏng giống với đèn led văn phòng dạng Panel tuy nhiên kích thước của chúng nhỏ hơn. Vì vậy, dạng đèn này thường được lắp trong không gian có diện tích vừa phải đến nhỏ. 

Đèn led dạng tuýp

Có cấu tạo giống đèn huỳnh quang nhưng lại chứa nhiều tính năng ưu việt hơn. Độ sáng cao gấp 2-3 lần, cung cấp đủ ánh sáng cho làm việc. 

Có thể bạn quan tâm:

>>> Thay mặt kính Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu tiền tại TPHCM

>>> Đánh giá các phân khúc khách hàng trong kinh doanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *