Bất động sản

Drago Hill Premier Nhà Bè- dự án chở đầy tiềm năng

Dự án khu nhà ở dragon hill premier Nhà Bè được đánh giá là một trong những dòng căn hộ cao cấp mang tiêu chuẩn phong cách Nhật. Nơi đây mang lại nhiều hướng nhìn về tương lai với những tiềm năng và cơ hội phát triển vượt trội.

Dự án khu nhà ở chung cư Drago hill premier và những tiềm năng còn chưa được ngỏ đến.

Huyện nhà bè đang hình thành nhiều khu đô thị mới: khu đô thị Nhà Bè Dragon City, khu đô thị The Sun City Phước Kiển,  khu đô thị The Star Village, khu đô thị GS Metrocity,…Đặc biệt hơn nữa khu vực này còn đang xây dựng dự án GS metro City Hàn Quốc. Đây là một dự án lớn và mang tầm cỡ quốc tế, mà Dragon hill premier Nhà Bè lại ở gần ngay đó- chỉ cách khoảng 800m. Cho nên khi sỡ hữu căn hộ tại dự án Drago Hill Premier Nhà Bè, khách hàng sẽ được tiếp hưởng trong sự phát triển năng động của nền kinh tế mới, mà view của toàn nhà hướng trọn sang Gs metro City Hàn Quốc.

Nhiều dự án đã và đang và sắp được xây dựng tại khu vực này. Một trong nơi được khai thông về giao thông hiện đại, tập trung dân cư đông, nhiều kiểu dịch vụ khác nhau. Vì thế dự án này được đánh giá là đang nằm trong một khu vực cực kỳ năng động về kinh tế và có xu hướng sẽ rất phát triển trong những năm tiếp theo.

Các tiêu chuẩn đặt ra trong việc lựa chọn khu căn hộ chung cư mà bạn nên biết

Trước hết phải xét đến vị trí địa lí. Như trên đã phân tích, dự án nhà ở chung cư Drago Hill Premier Nhà Bè nằm thế đắc địa. Là nơi có xu hướng tiềm năng rất phát triển. Một trong những điểm nóng tại nơi đây đó chính là: điểm nút giao thông tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Nó có ý nghĩa rất lớn trong việc giải quyết tình hình giao thông nơi đây. Chính vì lý do đó đã nâng tầm giá trị của dự án khu chung cư Drago Hill Premier Nhà Bè lên cao hơn.

Pháp lý an toàn hơn. Chất lượng hoàn hảo, nhà ở an toàn. Đây là một trong những dự án do công ty Phú Long đứng thầu- là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam về mua bán nhà đất. Các thủ tục hết sức chặt chẽ, đúng theo quy định của pháp luật. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhà đất, chúng tôi hiểu và mong muốn mang đến sự tiện nghi, mang đến sự thỏa mái, chất lượng nhất đến với quý khách.

Giá thành là yếu tố mà chúng ta luôn phải suy tính đến. Kể cả là vấn đề trả hết một lần hay là trả góp thì người mua cũng phải lưu tâm đến vấn đề này. Bản thân khách hàng phải đánh giá được xem là với số tiền như thế để bỏ ra mua nhà với dịch vụ, nội thất như thế đã hợp lý hay chưa,…

Tiềm năng của khu căn hộ Drago Hill Premier Nhà Bè

Nằm ở một khu vực có nền kinh tế năng động phát triển, khu nhà ở Drago Hill Premier chắc chắn sẽ thu hút được sự tập trung của nhiều khách hàng.

Nằm trên trục đường…, nơi hội tụ nhiều khách sạn, trường học, khu nghỉ dưỡng, được coi là một trong những trung tâm phát triển của Quận 9- Tp Hồ Chí Minh. Có thể nói nơi đây có vị trí phong thủy đắc địa. Theo quan niệm của dân gian ta từ xưa, phong thủy tốt tức là mọi chuyện  đều gặp may mắn, làm ăn phát triển, gia đình hạnh phúc, khỏe mạnh.

Là một khu nhà ở mang đẳng cấp , các vấn đề như gần nơi rác thái, gần giao lộ, vị trí xấu đều không có ở khu nhà ở chung cư này.

Khu căn hộ chung cư Dragon Hill Premier Nhà Bè là một trong những tuyệt tác nhà ở. Nó hoàn hảo từ ngay khi còn là một bản thiết kế cho đến khi được xây dựng và hoàn thiện. Đây xứng đáng là một trong những khu đô thị nhà ở xứng tầm thế giới. Khẳng định được vị thế của những chủ nhân xứng tầm.

Những tiện ích tuyệt vời của Dragon Hill Premier Nhà Bè mà bạn không nên bỏ qua.

Các khu nhà được trang trí, thiết kế và sắp xếp đồ đạc theo phong cách hiện đại kết hợp với truyền thống. Vừa là tạo cho quý khách có được những trải nghiệm tuyệt vời, tìm được sự mới lạ độc đáo trong ngôi nhà của mình, vừa có dáng dấp kiểu truyền thống để không quá mới lạ và bỡ ngỡ cho khách hàng.  Tất cả đều trọn vẹn, và được chỉnh chu đến từng chi tiết nhỏ một.

Mỗi đồ dùng, dụng cụ, nội thất trang trí nhà cửa đều được nghiên cứu, bàn bạc kỹ lưỡng để đưa ra quyết định bày bố ở đâu cho hợp lý nhất.

Mới chỉ là dự án đã và đang được xây dựng và hoàn thiện. Tuy nhiên những khách hàng tinh tế sẽ nhìn nhận ngay ra được những tiềm năng tiềm ẩn của khu nhà ở chung cư Drago Hill Premier Nhà Bè này.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •  25Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1
  •  0909 123 277
  •  [email protected]

Xem thêm:

>>> Khám phá những gợi ý về phong cách nội thất vintage

>>> 70% môi giới bất động sản thất bại khi hành nghề bởi những nguyên nhân này

 

 

Related posts

Những rủi ro có thể gặp phải khi mua nhà ở chung cư khang gia tân hương

Mua căn hộ chung cư, nên chọn tầng cao hay tầng thấp?

Có nên mua nhà tại chung cư bảy hiền hay không?

Leave a Comment