Làm thế nào để phân biệt đồng hồ Casio nam thật, giả?

Làm thế nào để phân biệt đồng hồ Casio nam thật, giả?

Casio là một thương hiệu đồng hồ uy tín và được nhiều người yêu thích, lựa chọn nhất. Chính bởi thế, các vấn đề về hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng cũng xuất hiện khá nhiều trên thị trường khiến nhà sản xuất, nhà phân phối đau đầu còn khách hàng thì không biết phân biệt đâu là thật đâu là giả. Trong bài viết này, những cách phân biệt đồng hồ Casio nam thật hay fake sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Như thế nào mới gọi là đồng hồ Casio nam chính hãng?

Đồng hồ Casio nam chính hãng là đồng hồ được nhập khẩu từ Casio, đã được cơ quan Hải quan kiểm tra, chứng thực chất lượng và có giấy phép phát hành. Tên gọi đồng hồ chính hãng dùng để phân biệt với đồng hồ Casio nam fake, đồng hồ xách tay… Tại Việt Nam, đồng hồ Casio được phân phối và bảo hành bởi Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối ủy quyền chính thức của Casio. Chính vì thế, đồng hồ Casio nam chính hãng là đồng hồ được nhập khẩu và phân phối bởi Anh Khuê Sài Gòn.

Đồng hồ Casio nam chính hàng thật có kiểu dáng sang trọng và được bảo hành quốc tế.

Cách kiểm tra đồng hồ Casio nam hàng thật, hàng fake đơn giản nhất

➤ Hãy kiểm tra mặt đồng hồ

Cách dễ dàng nhất để kiểm tra đồng hồ Casio nam hàng thật hay hàng fake đó chính là kiểm tra chất lượng dây đeo. Với những chiếc đồng hồ dây da hàng thật dây sẻ được làm từ loại da tốt nhất, thường là da bò, da cá sấu. Ngược lại, đồng hồ hàng fake dùng loại da tổng hợp, kém chất lượng, dễ bong tróc. Với các mẫu đồng hồ Casio nam dây kim loại hàng thật sẽ có bề mặt dây đeo sáng bóng, không trầy xước, cũng không bị biến dạng. Còn với đồng hồ hàng fake dây kim loại thường không sáng bóng, hơi thô và rất dễ bị hoen gỉ, không bền màu. Và còn đồng hồ nam Casio dây nhựa hàng fake cũng không đảm bảo được chất lượng dây da khi chúng dễ phai màu và biến dạng.

➤ Đồng hồ bạn vừa mua có tem chống giả?

Bạn hãy nhớ rất, bất kỳ một chiếc đồng hồ Casio nam chính hãng nào cũng được bảo hành ít nhất 1 năm, riêng đồng hồ G Shock được bảo hành 5 năm. Và tất cả những chiếc đồng hồ chính hãng đều có tem chống giả dán phía sau nắp lưng. Bạn có thể kiểm tra tem vàng chống giả có hiệu ứng 7 màu và có chữ “Tem chống giả” và ký tự “AK” hay không bằng cách nghiêng tem qua trái hoặc phải. Đồng hồ giả sẽ không có được loại tem này.

Hãy chọn những chiếc đồng hồ Casio nam có tem vàng.

➤ Giá đồng hồ thể hiện hàng thật hay giả?

Giá đồng hồ Casio nam cũng là một trong những yếu tố giúp bạn xác định đồng hồ đó thật hay giả, chất lượng hay kém chất lượng. Đồng hồ Casio nam được bán trên thị trường Việt Nam sẽ được áp dụng mức giá từ nhà sản xuất và nhà phân phối, nếu mức giá quá thấp hoặc cao hơn giá theo quy định, nhiều khả năng là hàng giả đấy. Hiện tại, giá đồng hồ Casio nam tại Việt Nam có nhiều phân khúc tùy model sản phẩm, tùy kiểu dáng, chất lượng. Vì thế, bạn đừng quá tin vào các chương trình khuyến mãi đồng hồ Casio nam có giả chỉ từ 99.000Đ hay 290.000Đ để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Trên đây là một vài chia sẻ giúp bạn có thể phân biệt đồng hồ Casio nam hàng thật hay hàng fake và từ đó đưa ra sự lựa chọn thông minh, dễ dàng sở hữu một chiếc đồng hồ hoàn hảo nhất!

Xem thêm:

https://econgnghe.net/diem-danh-cac-loai-may-pha-ca-phe-cappuccino-duoc-ua-chuong-nhat-nam-2020/

https://econgnghe.net/gia-den-led-chieu-sang-re-hay-dat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *