Tin tức

Bí kíp khắc phục khi màn hình Samsung S9 bị sọc

Màn hình Samsung S9 bị sọc có nghĩa là trên phần hiển thị của màn hình đột nhiên hiện lên các đường sọc dọc, sọc ngang màu trắng, hồng, xanh… Các đường sọc này không có cách nào xóa đi được, cứ như thể bị dính vào màn hình.

Đây thực tế là lỗi màn hình rất kinh điển cho thấy màn hình điện thoại của bạn đã bị hư khá nặng. Hư ở đây là hư phần cứng của màn hình luôn, cho nên gần như không có biện pháp sửa chữa. Cách duy nhất khi điện thoại bị lỗi này là người dùng phải đem máy đi thay màn hình mới.

Xem ngay GIÁ dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S9

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung S9 bị sọc

  • Màn hình điện thoại luôn được xem là một trong những bộ phận quan trọng nhất của điện thoại, là nơi để người dùng thực hiện mọi thao tác, yêu cầu của mình. Tuy nhiên có rất nhiều tác nhân gây hại tác động khiến màn hình bị hư hỏng. Đối với trường hợp màn hình Samsung S9 bị sọc thì dưới đây là một vài nguyên nhân chính:
  • Màn hình bị va đập. Đây gần như là nguyên nhân lớn nhất, phổ biến nhất gây hư màn hình nói riêng và tất cả các linh kiện điện tử trong điện thoại nói chung. Khi lực va đập quá mạnh thì không có vi mạch, thiết bị nào có thể chịu nổi sự chấn động này.
  • Điện thoại bị vô nước. Cũng giống như va đập, nước luôn khiến mọi thiết bị điện tử mà nó tiếp xúc bị hư tổn và màn hình điện thoại cũng không phải là ngoại lệ.
  • Màn hình fake. Đây là lý do chủ quan thì phía người dùng. Không phải ai cũng có đủ kinh tế để mua màn hình mới, đa phần mọi người thường mua lại máy 99% hoặc là máy đã từng đi thay màn hình một vài lần nhưng lại chọn thay loại giá rẻ, bị lừa thay hàng fake với giá cắt cổ mà không biết. Đây cũng là một trong những hiểm họa của việc có thể máy đã bị luộc màn hình và thay bằng màn hình kém chất lượng. Do đó mà màn hình điện thoại của bạn rất dễ bị hỏng dù bản thân luôn giữ gìn máy rất tốt.

Cách khắc phục khi màn hình Samsung S9 bị sọc

Như đã nói thì lỗi sọc màn hình không thể sửa vì là lỗi phần cứng, màn hình đã bị hỏng nặng, chỉ có thể thay màn hình mới. Do đó, bạn không cần tốn nhiều thời gian tìm hiểu cách sửa, cũng không cần tin những lời quảng cáo nói rằng có thể sửa được. Mà việc bạn nên làm bây giờ là tìm một nơi uy tín, có dịch vụ thay màn hình chính hãng đáng tin cậy.

Nếu chưa thể tìm được nơi nào ưng ý thì bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 để được tư vấn miễn phí 24/7 bởi các chuyên gia kỹ thuật lâu năm trong nghề.

Tại khu vực TPHCM thì bạn có thể tìm đến hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu là Thuận Phát Mobile. Đây là địa chỉ chuyên thay linh kiện chính hãng cho điện thoại với nguồn hàng nhập khẩu 100% từ nhà sản xuất, nổi tiếng hơn 10 năm nay trên thị trường.

Related posts

Sửa lỗi màn hình iPhone X bị rung hiệu quả tại Thuận Phát Mobile

Sản phẩm Router Cisco có những điểm gì nổi bật?

Cisco Access Points 100 Series : Đơn giản hóa việc triển khai với WiFi giá cả phải chăng

Đào Phương Thuỳ

Leave a Comment