Blog

Mua sáo bầu giá rẻ ở đâu?

Chào các bạn!!!

Nói đến âm nhạc Việt Nam hẳn mọi người không thể quên các loại nhạc cụ truyền thống như sáo, đàn bầu, đàn nhị, đàn nguyệt, đàn tranh,….

Bài viết này econghe.net xin giới thiệu tới các bạn một dòng nhạc cụ mới, đang khá được ưa chuộng trong giới yêu sáo hiện nay đó là sáo bầu.

Các loại sáo bầu

Sáo bầu được thiết kế để thôi dọc và hầu hết sáo bầu ở việt nam thường được nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhiều bạn mới học thổi sáo bầu chưa phân biệt được các loại để đưa ra quyết định phù hợp và đặc biệt còn phân vân về giá bán, chất lượng sản phẩm.

Dưới đây là một số sản phẩm sáo bầu giá rẻ, thông dụng trên thị trường do sáo trúc việt nam chia sẻ. Mời các bạn tham khảo.

Sáo bầu giả ngọc SB1: Được làm từ nhựa cứng giả ngọc, khớp inox, màu xanh khá bắt mắt như trong hình.

Sáo bầu giả gỗ SB6: Làm từ nhựa cứng giả gỗ, khớp inox. Màu giả gỗ như hình.

Sáo bầu thật SB2 : quả bầu thật khắc hình hoặc khắc chữ. 3 thanh sáo dưới làm từ trúc tím, khớp inox. Đây hiện cũng là loại sáo bầu chất lượng nhất của shop. Chất liệu hoàn toàn tự nhiên.

Quả bầu thật và 3 thanh sáo dưới được làm từ trúc tím chất lượng cao.

Sáo bầu ngọc trắng SB4: Chất liệu nhựa cứng giả ngọc màu trắng. Hoa văn xung quanh như trong hình, có khớp inox.

Sáo Bầu Hồng Giả Ngọc SB5, màu sắc hồng ngọc nhẹ nhàng, xung quanh có hoa văn, phù hợp với các bạn nữ. cũng như các loại khác, loại này cũng có khớp inox.

Đối với các bạn nữ đây sẽ là lựa chọn lý tưởng, vì ngoài chất lượng khá tốt như những loại trên, sáo bầu hồng ngọc còn có màu sắc rất đẹp, phù hợp với các bạn nữ.

Đa số các loại sáo bầu bây giờ đều có khớp inox , dễ dàng cho việc sửa chữa hoặc vệ sinh hơn. Hai đầu được giả sừng bền đẹp, giúp sản phẩm trông thẩm mỹ hơn rất nhiều.

Với mỗi sản phẩm được mua tại saotrucvietnam.com, các bạn sẽ được tặng kèm một bao da chống va đập và một dây treo trang trí như trong hình kèm theo chế độ bảo hành trọn đời về âm.

Các bạn đặt hàng có thể gọi trực tiếp số điện thoại 0969.349.673 để được tư vấn và đặt hàng

Hoặc truy cập saotrucvietnam.com để tham khảo các dòng sáo truc, sáo nứa, sáo tàu, sáo bầu, sáo mèo, động tiêu sáo dọc, harmonica chất lượng nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc và chia sẻ bài viết!

Chúc bạn tập thổi sáo thành công.

>> Xem thêm: 

Âm hưởng truyền thống giữa dòng chảy hiện đại

Những bản nhạc phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Related posts

Máy sấy thực phẩm giá bao nhiêu?

Đeo đồng hồ thời trang nam đúng cách và những điều bạn chưa biết

Đào Phương Thuỳ

Những mẫu đồng hồ đôi Casio G-Shock được tìm kiếm nhiều nhất năm

Đào Phương Thuỳ

Leave a Comment