So sánh đồng hồ G-Shock nữ GMA-B800 và Baby-G BSA-B100

So sánh đồng hồ G-Shock nữ GMA-B800 và Baby-G BSA-B100

Đồng hồ Casio thể thao dành cho những người thường xuyên tập luyện là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất của Casio G-Shock/Baby G trong những năm gần đây. Bên cạnh hai phiên bản đồng hồ G-Shock Squad cho nam là GBA-800 và GBD-800 thì các phiên bản đồng hồ G-Shock nữ cũng nhận được sự săn đón của giới trẻ.

Đồng hồ Baby G Squad ra mắt chỉ sau GBA-800 chưa đầy một năm, chúng được xem là đồng hồ G-Shock tập luyện phiên bản nữ với các tính năng hỗ trợ tập luyện tương tự. Nhưng sau đó không lâu, Casio G-Shock tiếp tục tung ra đồng hồ G-Shock nữ GMA-B800, một thiết kế bê nguyên phiên bản GBA-800 nhưng kích thước nhỏ hơn. Điều này khiến các bạn nữ vô cùng phân vân, vì không biết nên chọn đồng hồ Baby G hay là đồng hồ G-Shock nữ. Hãy xem 2 phiên bản này có gì khác biệt nhé!

Về thiết kế

Đồng hồ Baby G BSA-B100 đích thị thuộc về phái nữ với thiết kế nhỏ gọn, đặc biệt là các tông màu nữ tính. Thế hệ đầu của dòng Baby G Squad này chủ yếu sử dụng các tông màu pastel cực ngọt, sau này được bổ sung thêm các phiên bản màu đậm hơn, cá tính hơn như đen, xanh hải quân, xanh rêu, nâu đất…


BSA-B100 cũng được thiết kế tôn lên sự nữ tính của chị em phụ nữ, giảm bớt sự hầm hố so với các mẫu đồng hồ Baby-G cá tính ra mắt trước đó. Mặt đồng hồ trơn, mỏng, tối giản các chi tiết nhằm giảm áp lực lên cổ tay, tạo sự thoải mái nhất cho các cô gái khi đeo đồng hồ để chạy bộ, tập gym…

Đồng hồ Baby-G BSA-B100.

Ngược lại, đồng hồ G-Shock nữ GMA-B800 có thiết kế cá tính vì giữ nguyên phiên bản G Squad của nam. Tuy GBA-800 vốn cũng được thiết kế đơn giản phần mặt số và giảm độ dày khi ra mắt nhưng vẫn mang nét nam tính mạnh mẽ. GMA-B800 đã giảm kích thước đi khá nhiều để phù hợp với cổ tay bé, song về phong cách thì vẫn “cool ngầu” và cá tính.
Kết: Nếu bạn thích phong cách trẻ trung, nữ tính, hãy chọn thiết kế của đồng hồ Baby G BSA-B100; Nếu bạn thích phong cách mạnh mẽ, hầm hố, hãy chọn đồng hồ G-Shock nữ GMA-B800.

Về tính năng

Vì là dòng đồng hồ tập luyện nên cả Casio Baby G BSA-B100 và G-Shock nữ GMA-B800 đều được trang bị những tính năng độc đáo như: Bộ cảm biến đếm bước chân, tính lượng Kcal đã tiêu hao dựa trên số bước đã đi, cài đặt chế độ tập luyện và mục tiêu tập luyện và các tính năng cơ bản như báo thức, lịch tự động, đèn Led… 
Hai mẫu đồng hồ Casio G Squad này cũng được trang bị công nghệ Mobile Link – Liên kết với smartphone bằng Bluetooh. Bằng cách tải ứng dụng của hãng về (G-Shock Connected hoặc Baby G Connected), các chị em có thể cài đặt báo thức, cập nhật giờ, cài đặt mục tiêu số bước và xem dữ liệu tập luyện ngay trên điện thoại. Chức năng này cũng tương tự như của 2 mẫu đồng hồ G-Shock tập luyện cho nam.

Đồng hồ G-Shock GMA-B800.
Đồng hồ G-Shock GMA-B800.

Sự khác biệt duy nhất về tính năng giữa hai mẫu đồng hồ G Squad có lẽ chính là khả năng chống nước. Casio vốn trang bị mức độ chịu nước của hầu hết các mẫu đồng hồ Baby G là 10ATM. Trong khi đó, đồng hồ G-Shock luôn được mặc định có thể chống nước ở độ sâu 200M (20ATM). Tuy vậy, đây không phải là điều đáng quan tâm, vì chỉ số chống nước 10ATM là đã đủ đối với các cô gái, trừ những người có những niềm đam mê thể thao biển như lướt sóng, lặn…

Kết: Nên chọn đồng hồ G-Shock nữ hay đồng hồ Baby-G vẫn chủ yếu phụ thuộc vào phong cách và sở thích của các bạn gái. Đồng hồ G-Shock nữ là mẫu đồng hồ có kích thước nhỏ hơn đồng hồ G-Shock, song lớn hơn đồng hồ Baby-G. Đó là lý do ban đầu G-Shock nữ được gọi là G-Shock S và dành cho những chàng trai có cổ tay nhỏ.

Vì thế, nếu bạn gái có cổ tay to hoặc thích đeo đồng hồ bản lớn để tăng thêm độ ngầu và cá tính thì đồng hồ G-Shock nữ là sự lựa chọn rất đáng tham khảo. Còn nếu bạn thích đồng hồ vừa vặn với cổ tay, cá tính và ngọt ngào, hãy chọn đồng hồ Casio Baby-G.

Xem thêm:

https://econgnghe.net/mot-so-cach-tra-cuu-nhanh-thong-tin-bao-hiem-xa-hoi/

https://econgnghe.net/san-pham-router-cisco-co-nhung-diem-gi-noi-bat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *