Internet

SPSS là gì? Dịch vụ xử lý số liệu SPSS

Một trong những phần trong nghiên cứu mà nhiều người gặp khó khăn là SPSS. Họ không biết xử lý số liệu chính xác, ra kết quả đạt tiêu chuẩn đề ra. Dịch vụ xử lý số liệu SPSS là giải pháp tốt nhất cho nhà nghiên cứu.

SPSS là gì? Các ứng dụng phổ biến của SPSS

SPSS là tên viết tắt của Statistical Package for the Social Sciences là một chương trình máy tính mang nhiệm vụ phân tích thống kê trong điều tra xã hội học. SPSS được lập ra từ cách đây khá lâu, là phần mềm tiện lợi cho nhà nghiên cứu có thể tính toán và phân tích số liệu đã điều tra được, từ đó đưa ra những ý nghĩa cụ thể cho đề tài nghiên cứu của mình.

SPSS giảng dạy tại rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Là sinh viên hay nhà nghiên cứu, không phải ai cũng thành thạo các thao tác trên SPSS. Dùng SPSS thành công khi họ đạt được mục đích nghiên cứu. Vậy nên, để nhanh gọn và tiết kiệm thời gian mà lại đạt được kết quả tốt nhất nhiều người đã tìm đến dịch vụ xử lý số liệu SPSS.

SPSS mạnh nhất trong tính toán và phân tích các nội dung: kiểm định sự tin cậy của thang đo qua công cụ Cronbach Alpha, thống kê mô tả, kiểm định phi tham số (Chi-square, phi, lamda,..), hồi quy tuyến tính đơn và bội, phân tích tương quan, kiểm định trung bình, kiểm định sự khác nhau giữa các biến phân loại bằng phân tích phương sai, sử dụng biến giá, vẽ bản đồ nhận thức, hồi quy nhị thức,…

Ứng dụng phổ biến của SPSS:

  • Sử dụng nhiều trong lĩnh vực tâm lý học, điều tra tâm lý học đường và tâm lý tội phạm, tâm lý trẻ em,..
  • Trong điều tra xã hội học: kiểm định chất lượng của dịch vụ công, gian lận y tế, nhận định các yếu tố ảnh hưởng tới các cảm nhận từ người dân
  • Trong marketing: SPSS ứng dụng rất nhiều để nghiên cứu thị trường và khách hàng, xác định hành vi mua hàng, định hướng khách hàng tiềm năng, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ, định vị thương hiệu…
  • Trong lĩnh vực y sinh: Các ảnh hưởng của thuốc tới một số nhóm bệnh lý có tác động như thế nào,…
  • Trong nông nghiệp: sâu bệnh hại phát triển trong nông nghiệp do yếu tố nào ảnh hưởng,..

Dịch vụ xử lý số liệu SPSS – Hỗ trợ đắc lực cho nhà nghiên cứu

Để hoàn thành luận án, luận văn, báo cáo phải làm rất nhiều công việc trong đó có phân tích số liệu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian, công sức và kinh nghiệm để sử dụng tốt SPSS. Vì vậy, dịch vụ xử lý số liệu SPSS sẽ hỗ trợ đắc lực cho nhà nghiên cứu.

Phạm Lộc Blog là website chuyên xử lý SPSS. Với nhiều năm kinh nghiệm, team của Phạm Lộc Blog có thể xử lý mọi vấn đề của SPSS.

Những lý do bạn nên lựa chọn thuê chạy SPSS tại đây:

  • Có nhiều kiến thức sâu về phân tích dữ liệu: tại website phamlocblog.com có hàng trăm bài viết chia sẻ kiến thức về SPSS, AMOS, SmartPLS, đã giúp hàng ngàn người có thể thuê chạy SPSS Phạm Lộc Blog đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Luôn tư vấn hỗ trợ khách hàng sớm nhất: với hơn 5 năm kinh nghiệm, team sẽ giúp bạn giải quyết các khó khăn và thắc mắc trong quá trình làm SPSS để bài luận nhanh chóng được hoàn thành.
  • Chi phí hợp lý: giá các gói dịch vụ tại Phạm Lộc Blog cực kỳ ưu đãi, phù hợp với túi tiền của sinh viên
  • Bảo mật thông tin: cam kết không sử dụng và tiết lộ các thông tin của khách hàng, bảo mật tuyệt đối 100%.

Nếu không có dữ liệu, Phạm Lộc Blog có thể hỗ trợ khách hàng thu thập các dữ liệu phù hợp với môi trường nghiên cứu, mang tính thực tế và khách hàng. Chọn lựa dịch vụ xử lý số liệu SPSS có nhiều tiện ích phải không nào, nếu bạn cần hỗ trợ, hãy đăng ký ngay để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.

Xem thêm:

Related posts

Với 2 triệu liệu có thể mua được card màn hình chất lượng

Những điều cần biết về chuột máy tính bạn nên quan tâm

Mở rộng tiện ích và kết nối dễ dàng nhờ thiết bị wifi cho nhà xưởng

Đào Phương Thuỳ

Leave a Comment