Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 3 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 3, với mục đích kinh doanh lành mạnh, đem những gì tốt nhất đến cho khách hàng, Thuận Phát Mobile luôn là cái tên được khách hàng coi trọng và tin tưởng. Với dịch vụ thay màn hình cho điện thoại iPhone 7 Plus, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo từ mức giá đến chính sách bảo hành và cả những ưu đãi đặc biệt mà bạn chỉ thấy có tại Thuận Phát Mobile.

Tham khảo ngay GIÁ dịch vụ thay màn hình tại: Thay màn hình iPhone 7 Plus.

Trong thời điểm đi lại, di chuyển khó khăn hơn trong đại dịch Covid 19, không ít khách hàng cảm thấy bất tiện khi không thể ghé đến trực tiếp một trong các cửa hàng của Thuận Phát Mobile để sửa chữa điện thoại. Bên cạnh đó, thực hiện theo lệnh của Thủ tướng Chính Phủ, do đó mà hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile đã thực hiện việc tạm ngưng hoạt động trong vòng 2 tuần để cùng nhân dân cả nước chống lại đại dịch. Sau khi thực hiện cách ly toàn xã hội thì chúng tôi đã mở cửa hoạt động trở lại nhằm phục vụ quý khách hàng.

Hiện tại, để phục vụ và hỗ trợ cho những quý khách hàng ở các khu vực các quận xa hoặc cho những khách hàng không thể đến cửa hàng để sửa chữa điện thoại thì chúng tôi đã quyết định thành lập đội ngũ giao nhận máy chuyên nghiệp, sẵn sàng đến tận nơi để hỗ trợ nhận máy của khách hàng và đem về cửa hàng để thay thế, sửa chữa điện thoại cho quý khách. Đây là dịch vụ được khách hàng đánh giá cao và cực kỳ quan tâm đến.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone.

Toàn bộ nhân viên của hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile luôn sẵn sàng hỗ trợ, giúp tất cả khách hàng giải đáp được mọi thắc mắc về các dịch vụ sửa điện thoại iPhone và các dịch vụ sửa chữa điện thoại khác.

  • Hotline: 093.797.0101 – 093.179.0101 (Hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7).
  • Đồng thời, bằng cách khác đó là quý khách có thể nhắn tin trao đổi với tư vấn viên thông qua trang Fanpage của hệ thống.

Địa chỉ hệ thống cửa hàng Thuận Phát Mobile:

  • Chi nhánh 1: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 2: 197A Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 3: 118 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chi nhánh 4: 450 Huỳnh Tấn Phát, Phường. Bình Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm các bài viết liên quan khác tại:

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 1 TPHCM

Thay màn hình iPhone 7 Plus tại quận 2 TPHCM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *