Đánh giá sức hút thị trường bất động sản Quy Nhơn

Quy Nhơn hiện nay đang là khu vực mới nổi trên thị trường bất động sản. Yếu tố này đã tạo ra một đợt sóng lớn phát triển kinh tế nói chung và thị trường bất động sản Quy Nhơn nói riêng thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hội tụ đầy đủ tiềm năng phát triển mạnh mẽ thị trường bất động sản Quy Nhơn

Bất chấp những ảnh hưởng tác động chung từ thị phần Bất Động Sản Nhà Đất từ tác động của dịch Covid-19, song các chủ đầu tư của dự án lớn trong và ngoài nước vẫn thẩm định và đánh giá cao xung quanh vị trí Quy Nhơn trong sự miễn nhiễm với dịch chuyển kinh tế cũng như thời cơ rót vốn sinh lời những năm qua.

Không phải ngẫu nhiên, theo chuyên viên theo dõi địa điểm này phân tích cho biết thì hiện hữu rất nhiều nguyên do. Tiên phong phải kể đến đó là Quy Nhơn là thị trường mới nổi, tiềm năng trong việc gây nên đợt sóng lớn trong lĩnh vực BĐS Nhà Đất vẫn còn tăng trưởng.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng GĐ kinh doanh thương mại và Tiếp thị Doanh Nghiệp Danh Khôi, cho rằng, hiện thị trường Quy Nhơn khá khan hiếm về nguồn cung cấp, trong lúc sức cầu từ các chủ đầu tư dự án ngày càng tăng.

“Xét về yếu tố địa lý, Quy Nhơn khó rất có thể mở rộng quỹ đất vì hướng phía đông giáp biển, phía tây giáp núi, phía bắc đang hình thành các khu công nghiệp. Vì thế, tố chất giải phóng và mở rộng quỹ đất chỉ còn sót lại là hướng phía nam, tức khu vực đang dựng nên Khu kinh tế Nhơn Hội”, ông Sơn nhận định. Thực tế, do sự

Cộng thêm, Quy Nhơn được mệnh danh là TP thi ca với các bãi biển hiền hòa cùng những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Nơi đây từng được đánh giá là điểm đến hàng đầu ở ĐNA do Tạp chí Rough Guiledes (Anh) bầu chọn và trong top 20 khu vực du lịch cao nhất 2020 do Hostelworld xếp hạng.

Đa số điểm đến du lịch nơi đây vẫn còn nguyên nét hoang sơ như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô, Eo Gió,…Hiện vận tốc thu hút khách du lịch để tỉnh Bình Đình bình quân 15%/năm, tức mỗi năm có khoảng 4 triệu khách du lịch, trong đó có hơn 200.000 du khách nước ngoài. Vào trong thời điểm cuối năm 2020 riêng khách du lịch thế giới đã chiếm hữu 800.000 lượt.

Bên dưới sự tham dự điều hành và quản lý của những tập đoàn lớn dnah tiếng quốc tế, đã mang lại những quyền lợi đáng kể. Như tiêu chí quảng lý và chất lượng vận hành 5 sao nước ngoài là yếu tố quyết định quan trọng trong việc thu hút khách thượng hạng, khách du lịch quốc tế tại điểm đến Quy Nhơn.

Thị trường bất động sản Quy Nhơn gây ra sức hút lớn

Phải nói là Bất Động Sản Nhà Đất nơi đây vô cùng hiếm hoi khi mà thị trường vừa hấp dẫn lại có đặc thù đặc thù riêng nhờ điểm mạnh BĐS ven biển. Tuy gia nhập vào thị phần Nhà Đất BĐS sau các tỉnh Thành Phố lớn khác nhưng vì tính đặc thù vùng đất Quy Nhơn đã nhanh nhẹn lọt vào khoảng ngắm của những nhà đầu tư.

Trên trong thực tiễn, từ năm 2018 tới thời điểm này, thị phần Nhà Đất Bất Động Sản nơi đây trở nên sức nóng. Không chỉ sự đổ xô của 1 loạt Doanh Nghiệp số 1 về đây đón đầu như: Hưng Thịnh, FLC, đại phát,…Khu vực Quy Nhơn còn được những chủ đầu tư của dự án nhỏ lẻ săn tìm Bất Động Sản đất nền, Nhà mặt phố khiến giá trị Bất Động Sản Quy Nhơn tăng lên một cách can đảm và mạnh mẽ từng ngày một.

Tuy vậy, trong thực tiễn mà nói thì đây chưa phải khu vực thu hút nhất với chủ đầu tư của dự án do giá trị mặt bằng được cho là là khá, không thua kém gì những tỉnh TP du lịch biển lớn khác của cả nước như: Đà Nẵng, Nha Trang,…Mặc dù vậy, địa điểm vùng đất ven biển Khu kinh tế Nhơn Hội vẫn đang là điểm mấu chốt điểm nóng nhất của thị trường nơi đây thu hút các chủ đầu tư dự án.

Điểm nóng du lịch nghỉ ngơi ven bờ biển Quy Nhơn

Theo Thông tin, du lịch Bình Định gần đây đã tăng trưởng mạnh mẽ. Chính do sự khởi sắc của địa điểm đó đã trở thành động lực cho thị trường Nhà Đất nghỉ ngơi tăng trưởng không kém. Điểu này đã thể hiện rõ qua lưu lượng truy cập tìm kiếm Nhà Đất ở khu vực này ngày càng phát triển. Cùng với sự xuất hiện của 1 loạt các dự án Bất Động Sản khu nghỉ dưỡng ven biển đã cho chúng ta biết sức thu hút lớn của phân khúc thị trường BĐS này.

Đặc biệt quan trọng hơn thế, nhờ sở hữu điểm mạnh về vị trí khi mà tọa lạc ngay giữa tại trọng tâm Thành Phố và sân bay. Vấn đề này đã tô thêm điểm thích thú cho du khách chính bới sự tiện lợi khi muốn di chuyển tới các du lịch nổi tiếng. Quy Nhơn đã trở thành xung quanh vị trí lý tưởng của du khách trong và ngoài nước.

Với vị thế không ngừng phát triển của Quy Nhơn về kinh tế mũi nhọn là du lịch biển duyên hải miền trung, nơi đây xứng đáng một là trong các viên ngọc sáng giá khi nhắc đến Nhà Đất xung quanh vị trí miền trung.

Mới đây CĐT  cùng đơn vị Gia An Property cho ra mắt khu chung cư Takashi Ocean Suite với mô hình 17 toà, có địa thế nằm ngay mặt biển và toạ lạc tại trọng tâm phân khu 4, KĐT Nhơn Hội Newcity Quy Nhơn. Mời quý khách xem qua căn hộ Quy Nhơn tại đây.

Trên đây là một số ít Thông tin mà chúng mình đã cùng quý vị đánh giá và thẩm định chi tiết về thị phần Nhà Đất Bất Động Sản tại Quy Nhơn và để nhìn thêm tin tức những dự án Bất Động Sản nghỉ dưỡng mới ở chỗ này thì mời quý khách tham khảo qua:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *