Truyện tranh Attack on titan chap 22: Đội hình cự ly

“Đội hình cự ly” là tiêu đề chương thứ 22 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh online hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 22

Tham gia trên đường đến Shiganshina, Eren nhớ lại khoảnh khắc cách đây không lâu khi anh và đội của mình xem xét kế hoạch của họ cho nhiệm vụ. Ngay sau khoảnh khắc đó, anh đoàn tụ với bạn bè và được thông báo về cái chết của Marco. Jean đã nói rõ vào thời điểm đó rằng mọi người đang trông cậy vào anh ấy.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 22: Đội hình cự ly

Trong chuyến thám hiểm, các thủ tục của Quân đoàn khảo sát diễn ra theo kế hoạch theo những gì họ đã học trong tháng trước. Sasha gần như bị bắt bởi một con Titan đang bò, trong khi Armin chứng kiến ​​đội của mình chạm trán với một con Titan bất thường. Đồng đội của anh ta là Ness và Siss đã thành công trong việc đánh bại nó trước khi một Titan Nữ bất ngờ xuất hiện, giết chết cả hai. Nhận ra rằng một Titan có kỹ năng và hành vi như vậy phải là một con người trong cơ thể Titan, Armin hoảng sợ bỏ chạy, Titan Nữ theo sát phía sau. Nữ Titan đã đến từ cánh phải, gây ra một lượng lớn sự hủy diệt.

Quân đoàn Khảo sát, trong khi thực hiện nhiệm vụ mới nhất của họ, xem xét các kế hoạch và đội hình mới của họ. Chỉ huy Erwin triển khai một đội hình mới cho phép cả nhóm có cái nhìn đầy đủ về môi trường xung quanh và tăng đáng kể cơ hội sống sót. Các binh sĩ được bố trí cách xa nhau, cho phép họ nhìn thấy ở mọi hướng và mở rộng phạm vi phát hiện. Trước sự chứng kiến ​​của một Titan, họ phải bắn ra một tín hiệu khói đỏ. Khi nhóm tiếp theo nhìn thấy tín hiệu, chúng tự nổ súng và cứ tiếp tục như vậy. Điều này sẽ cho phép Chỉ huy Erwin được cảnh báo trong một khoảng thời gian ngắn và điều chỉnh cho phù hợp, bắn tín hiệu khói màu xanh lá cây để cho biết sự thay đổi hướng đi. Trong trường hợp họ gặp một Titan Bất thường, hoặc một người cố gắng vượt qua ranh giới, họ sẽ bắn ra một tín hiệu khói đen.

Nhóm tái hợp trong truyện tranh Attack on titan chap 22

Trước khi họ khởi hành, Eren xem lại kế hoạch của nhiệm vụ với đội của mình. Sau đó anh ấy gặp Armin và Mikasa. Anh ấy rất hào hứng khi gặp bạn bè của mình, đặc biệt là vì anh ấy đã không thể ở bên họ kể từ phiên tòa. Họ chào nhau và Mikasa, lo lắng cho anh ta, hỏi liệu họ có ngược đãi anh ta không. Các thành viên khác của Quân đoàn Huấn luyện 104 đã tham gia Quân đoàn Khảo sát đến gặp Eren. Ngạc nhiên khi thấy nhiều người như vậy, anh ấy hỏi Jean và Marco có tham gia không. Jean đi tới phía sau anh ta và nói với anh ta rằng Marco đã chết trong cuộc tấn công cuối cùng, khiến Eren mất tinh thần. Jean sau đó hỏi Eren liệu có đúng là anh ta đã cố tấn công Mikasa trong lần cuối cùng anh ta biến hình hay không. Vì Eren không có bất kỳ ký ức nào về việc mất kiểm soát, anh ấy chỉ có thể tắt các báo cáo của ngày hôm đó.

Jean đặt câu hỏi cho Eren về kiến ​​thức của anh ta về việc trở thành một Titan và việc anh ta trở thành bạn bè của mình. Mikasa nghiêm khắc hỏi anh ấy ý kiến ​​của anh ấy là gì. Jean nói rằng, giống như Eren, anh ấy muốn biết anh ấy đang hy sinh cuộc đời mình vì điều gì nếu không, anh ấy có thể sẽ do dự vào một thời điểm quan trọng. Sau đó anh ta đưa ra yêu cầu của Eren. Anh cầu xin Eren hãy nhớ đến tất cả những người đang đặt mạng sống của họ vì anh. Eren nói rằng anh ấy sẽ làm. Ngay sau đó, quân đội triển khai theo đội hình mới. Eren hỏi Oluo rằng liệu anh ta có nghĩ rằng bạn bè của mình sẽ thắng các Titan không. Oluo nói rằng đó không phải là chiến thắng mà là cố gắng tránh chúng, ngay trước khi cắn lưỡi một lần nữa.

Cuộc thám hiểm bắt đầu trong truyện tranh Attack on titan chap 22

Hiện đang được hình thành và chia thành các nhóm nhỏ hơn, nhóm của Sasha chạm trán với một Titan, phóng ra một ngọn lửa đỏ và thực hiện một cách ngắn gọn. Armin, nhận thấy rằng không có tín hiệu khói xanh nào cho việc điều chỉnh hướng đi đã được bắn ra, lo lắng rằng đội hình đang bị xáo trộn. Ngay sau đó, anh ta nhìn thấy một tín hiệu khói đen và thấy rằng một Titan bất thường đang tiến về trung tâm của đội hình. Gặp bất lợi do đất bằng và không thể sử dụng thiết bị cơ động thẳng đứng, Ness và Siss vẫn tìm cách hạ gục kẻ bất thường. Tuy nhiên, ở phía xa, họ nhận thấy một Titan Nữ đang áp sát họ.

Titan Nữ nhanh hơn nhiều so với các Titan bình thường và bắt kịp Ness và Siss ngay lập tức. Họ cố gắng để đạt được điểm yếu của nó, nhưng Titan Nữ bắt được Siss ở giữa không trung và nghiền nát anh ta. Sau đó, nó lấy các vật thể từ thiết bị cơ động thẳng đứng của Ness và ném anh ta xuống đất. Armin nhận ra rằng nó có trí thông minh như Titan Colossus và Titan bọc thép. Không còn ai ngoài anh ta, Armin đang hoảng loạn tự hỏi mình nên làm gì.

Nữ Titan nghiền nát Luke trong truyện tranh Attack on titan chap 22

Ở cánh phải của đội hình, Nữ Titan đã gây ra một lượng lớn sự tàn phá, quét sạch tất cả những người lính bên cánh phải trên đường đi của nó trong khi những người còn lại hoàn toàn không biết về tình huống nguy hiểm. Trong số các thi thể của nạn nhân Titan, một người lính đơn độc kêu cứu trước khi được một Titan đói đến bắt được.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://econgnghe.net/am-huong-truyen-thong-giua-dong-chay-hien-dai/

https://econgnghe.net/top-4-cach-giam-mo-bung-nam-an-toan-don-gian-nhung-hieu-qua-cao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *