Nơi Bán Giày Bảo Hộ Lao Động Đi Công Trường TPHCM

Giày bảo hộ lao động đi công trường TPHCM đang được rất nhiều người quan tâm bởi ngày càng nhiều các công trình, xí nghiệp, nhà máy mọc lên và phát triển. Làm việc trong các môi trường này thì sự an toàn của bản thân, đặc biệt là đôi bàn chân luôn đặt lên hàng đầu. Hãy cùng Garan tìm hiểu về cửa hàng bán giày bảo hộ cao cấp đi công trường TPHCM chất lượng.

Cửa hàng bán Giày bảo hộ lao động

Cửa hàng bán Giày bảo hộ lao động

Cửa hàng bán giày bảo hộ lao động đi công trường TPHCM uy tín

Với người đi làm tại các môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt như công trường, nhà máy… thì giày bảo hộ cùng áo quần bảo hộ luôn là vật bất ly thân. Để có thể mua được giày bảo hộ lao động chất lượng, bảo vệ bàn chân khỏi những vật nhọn, tai nạn bất ngờ thì lựa chọn cửa hàng uy tín để mua giày bảo hộ là điều chắc chắn phải làm. Tại sao không đến với công ty TNHH Garan – Chuyên về giày bảo hộ lao động hàng đầu TPHCM.

#1 Giày bảo hộ jogger – xuất xứ khẳng định chất lượng

Giày bảo hộ jogger đi công trình là sản phẩm của công ty Safety Jogger thuộc tập đoàn Cortina với hơn 100 năm thâm niên trong ngành sản xuất và cung cấp giày bảo hộ, nên khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng chất lượng cũng như tính năng mỗi sản phẩm của công ty.

Giày bảo hộ jogger Speedy

Giày bảo hộ chịu nhiệt safety jogger Speedy

#2 Giày Safety Jogger – Tính năng tạo nên sự khác biệt

Giày bảo hộ jogger được biết đến không chỉ qua thương hiệu nó mang trên mình mà còn nhờ vào chính những tính năng nổi trội mà nó có:

– Tính chống trơn trượt dầu, nhớt nhờ đế bằng cao su
– Tính chống đâm xuyên từ vật sắc nhọn nhờ miếng lót sợi kevlar
– Tính chống thấm nước, bùn… nhờ chất liệu da bò bên ngoài, miếng lót sợi nylon bên trong
– Mũi sắt/composite chống dập ngón khi bị va đập nặng.

Chính những tính năng này đã tạo được lòng tin của khách hàng trong việc chọn và mua sản phẩm giày bảo hộ jogger đi công trình.

Giày bảo hộ lao động nhập khẩu

Giày bảo hộ lao động đi công trình cho nữ

Kiểm tra giày bảo hộ Safety Jogger nhập khẩu chính hãng như thế nào ? 

– Dù mua bất cứ sản phẩm gì, không riêng giày bảo hộ lao động Safety Jogger nhập khẩu, bạn vẫn nên biết một số cách kiểm tra để đảm bảo chất lượng sản phẩm. 
 

Với giày bảo hộ Safety Jogger, bạn lưu ý một số điểm sau để check giày nhé :

– Bạn quan sát thương hiệu của nhà sản xuất, giày nhập khẩu sẽ có những ký tự như chứng chỉ CE, ký hiệu mũi sắt/composite, đế chống trơn trượt….
– Bạn gập giày, vặn giày để quan sát chất liệu vì chất liệu da nhập khẩu, cao cấp có khả năng chịu được nhiệt, lửa, không bị nứt gãy hay rạn khi bị gấp hay bị thấm nước.
– Quan sát dáng giày phải cân đối, gót và mũi cân xứng, không bập bênh, trầy xước, chất liệu da đồng đều, màu sắc đồng nhất, mũi sắt hoặc thép, đế bằng cao su.
– Một đôi giày bảo hộ chính hãng thường có hộp, thông số và logo, điều kiện bảo hành ít nhất 3 tháng và có mức giá trung bình khoảng 500.000 VNĐ.
Với một số lưu ý trên, bạn có thể tự kiểm tra để lựa chọn cho bản thân một đôi giày đảm bảo chất lượng rồi.

Xem thêm : máy chạy bộ, bênh thấp khớp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *