Biện pháp khắc khi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị lỗi cảm ứng

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị lỗi cảm ứng là thì nên sửa như thế nào? Đây là lỗi màn hình cảm ứng bị hư, nếu muốn khắc phục thì phải thay luôn màn hình mới cho điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Xem thêm giá thay mặt kính Samsung zin tại: Thay mặt kính Samsung Galaxy Note 20 Ultra.

Đem điện thoại đến ngay với Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM hoặc gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7), bạn sẽ được các chuyên gia kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn và kiểm tra lỗi máy hoàn toàn miễn phí, giúp bạn tìm ra các biện pháp sửa chữa vừa nhanh, hiệu quả vừa tiết kiệm chi phí tối đa.

Nguyên nhân khiến màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị lỗi cảm ứng

Màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị lỗi cảm ứng, các thao tác lướt trên màn hình không được mượt, cảm ứng lúc ăn lúc không, bị giật, nhảy loạn xạ, các trường hợp này đa phần đều xuất phát từ các nguyên nhân sau đây:

  • Va đập: Khi có ngoại lực tác động trực tiếp lên màn hình, thì các lớp màn hình sẽ bị dập, vi mạch cảm biến do va đập mạnh nên sẽ bị chạm, chập mạch, đứt dây cáp nối mạch, dẫn đến làm lỗi cảm ứng, nhấn lúc ăn lúc không.
  • Nước: Bình thường chỉ cần tay người dùng ướt mồ hôi hoặc bị dính nước nhiều thì nhấn vào màn hình cũng rất khó ăn rồi. Do đó, nếu điện thoại bị rơi xuống nước, tiếp xúc trực tiếp với nước trong nhiều giờ thì chắc chắn cảm ứng của máy sẽ bị nước ngấm vào làm hỏng mạch, từ đó gây liệt cảm ứng màn hình.
  • Lỗi xung đột phần mềm: Đôi khi điện thoại bị liệt cảm ứng là do các phần mềm điện thoại lỗi, không tương thích với nhau hoặc bị xung khắc với hệ điều hành, từ đó gây nhiễu, đứng máy, đơ máy, làm cảm ứng của điện thoại bị chập chờn lúc ăn lúc không.

Biện pháp khắc phục lỗi màn hình Samsung Galaxy Note 20 Ultra bị lỗi cảm ứng

Khi điện thoại bị hỏng cảm ứng thì người dùng cần phải thay màn hình mới cho điện thoại. Thay nguyên bộ màn hình zin chính hãng Samsung 100% với giá ưu đãi siêu rẻ tại Thuận Phát Mobile, cam kết hàng chất lượng cao với nguồn hàng nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất của hãng. Thay nhanh lấy liền chỉ trong 30 phút, tặng miễn phí dịch vụ vệ sinh máy.

Xem thêm:

Mặt kính Samsung S20 Ultra giá bao nhiêu và thay ở đâu uy tín?

Giải mã lỗi màn hình Samsung A90 bị bóng mờ và cách sửa hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *