Tin tức

Cách sửa chữa hiệu quả khi màn hình Samsung S20 Plus bị sọc

Màn hình Samsung S20 Plus bị sọc được xem là một lỗi hư vô cùng nghiêm trọng, cho thấy màn hình đã bị tổn thương nặng phần cứng. Cách khắc phục duy nhất của lỗi sọc màn hình là phải thay màn hình mới.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S20 Plus

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Nếu cần nghe các chuyên gia kỹ thuật chuyên nghiệp tư vấn miễn phí thì bạn có thể gọi đến hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) hoặc trực tiếp đem điện thoại đến các chi nhánh cửa hàng của Thuận Phát Mobile – Hệ thống sửa chữa điện thoại và máy tính bảng uy tín hàng đầu tại TPHCM để được kiểm tra lỗi máy miễn phí.

Dấu hiệu nhận biết lỗi màn hình Samsung S20 Plus bị sọc

Sọc màn hình là lỗi màn hình hiển thị của điện thoại xuất hiện các đường sọc dọc, sọc ngang. Có thể là một hoặc nhiều đường sọc với các màu sắc khác nhau như xanh, trắng, tím, đen, …tùy thuộc vào mức độ tổn thương nghiêm trọng của màn hình. Độ dài và kích thước của các đường sọc cũng rất đa dạng tùy trường hợp nhưng chung quy lại thì các đường sọc này đều có đặc điểm là sẽ khiến hình ảnh không hiển thị được cũng như cảm ứng bị vô hiệu hóa tại vị trí các đường sọc xuất hiện.

Nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình cho điện thoại bao gồm:

  • Va đập: Đây là nguyên nhân thường gặp nhất khiến màn hình điện thoại bị hỏng. Đối với lỗi sọc màn hình thì vị trí xảy ra va đập thường là nằm tại phần đầu máy. Đầu máy chính là khu vực đặt hầu hết các vi mạch quan trọng nhất của điện thoại. Cho nên, mọi sự chấn động xảy ra tại khu vực này đều sẽ gây ra những hậu quả nặng nề và dễ dàng khiến điện thoại bị hư hỏng.
  • Nước: Không riêng gì màn hình điện thoại mà toàn bộ các thiết bị và linh kiện điện tử đều xem nước là một kẻ thù truyền kiếp bởi vì nước có thể làm vô hiệu hóa đường truyền điện năng, khiến các vi mạch bị chạm, chập, hỏng ngay lập tức.
  • Phần mềm: Đây là lỗi xuất phát từ yếu tố bên trong của điện thoại. Màn hình sẽ có thể bị sọc, nhiễu loạn các hình ảnh hiển thị khi các phần mềm, ứng dụng trong máy không thể tương thích với hệ điều hành. Lỗi này gọi chung là lỗi xung đột phần mềm, thường xuất hiện sau khi điện thoại cập nhật phiên bản mới cho hệ điều hành, cho các ứng dụng hoặc vừa tải và cài ứng dụng mới.

Xem thêm:

Giải pháp sửa lỗi Samsung S20 Plus bị vỡ màn hình vừa hiệu quả vừa tiết kiệm

Hướng dẫn khắc phục khi Samsung S20 bị lỗi màn hình

Related posts

Sử dụng thiết bị switch cisco C9200L-24T-4G-E cải thiện mạng của bạn.

Quy định quản lý văn phòng phẩm

Đào Phương Thuỳ

Cisco Access Points 100 Series : Đơn giản hóa việc triển khai với WiFi giá cả phải chăng

Leave a Comment