Trọng lượng của két sắt gia đình bao nhiêu là phù hợp?

Nên chọn trọng lượng của két sắt gia đình nằm trong mức nào là hợp lý để vừa bảo vệ an toàn cho tài sản vừa tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà, chắc chắn là mối quan tâm của nhiều gia đình. Theo kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho các bạn qua bài viết sau đây.

Khối lượng của két sắt cho tác dụng như thế nào?

Trọng lượng của két sắt ảnh hưởng lớn đến sự an toàn của tài sản của gia đình bạn bởi bất cứ tên trộm nào cũng tìm cách ăn trộm dễ dàng, nhanh gọn nhất. Vì vậy nếu két sắt của gia đình bạn nhỏ thì chúng sẽ nghĩ ngay tới việc khuân ngay đi nơi khác rồi tìm cách mở két sau.

Còn trọng lượng của két sắt lớn thì chúng phải tìm cách mở két, phá mã, khoan đục để lấy tài sản, cách này gây mất thời gian và phát ra tiếng động nên chúng e ngại dễ bị phát hiện khiến cho tài sản của bạn cũng được đảm bảo an toàn hơn.

Két sắt có trọng lượng càng lớn thì càng an toàn, tiêu chí này chỉ đúng với các sản phẩm chính hãng còn các loại két sắt gia công hàng nhái thì đều dẫn dễ bị đập phá một cách dễ dàng

Két sắt càng nặng càng an toàn?

Không thể phủ nhận quan điểm két sắt càng nặng càng an toàn bởi đây cũng là một yếu tố quan trọng khiến kẻ gian nếu muốn có ý định di rời két ra khỏi vị trí sẽ gặp phải nhiều khó khăn hơn những chiếc két nhỏ với cân nặng không lớn.

Tuy nhiên đây là yếu tố quan trọng chứ không phải yếu tố duy nhất có thể thấy với công nghệ hiện đại nay và sự tinh vi của những tên trộm ngày càng khó nắm bắt nên ngoài yếu tố cân nặng khi mua két bạn còn cần phải quan tâm tới bộ phận khóa két, hệ thống báo động, hệ thống chống cháy của két sắt

Do vậy khi đi mua két sắt bạn không nên chú ý đến riêng yếu tố trọng lượng của két sắt bao nhiêu mà cần xem xét các yếu tố kể trên để bảo vệ tài sản của mình một cách tối ưu nhất.

Két sắt gia đình cần cân nặng bao nhiêu để an toàn?

Khi chọn trọng lượng của két sắt cao quá thì tốn chi phí của bạn, cũng như diện tích trong gia đình, ngược lại chọn két có khối lượng thấp thì không đảm bảo, kẻ trộm dễ dàng bê nguyên cả két đi. Vậy nên mua két sắt khối lượng bao nhiêu thì hợp lý?

Với những gia đình thì cân năng két sắt tốt nhất để tránh bị khiêng két ra khỏi nhà là khoảng 80kg trơ lên còn với những công ty lượng tài sản lớn hơn thì két nên trọn những dòng két cỡ lớn tránh việc khối lượng tài sản tăng lên và phải thay đổi một chiếc két khác

Hy vọng với những chia sẻ trên đây khách hàng đã có thể lựa chọn được cân nặng của két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay công ty. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ số hotline 18009235 hoặc qua website https://ketsathoaphat.com/ để được hỗ trợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *