Đeo đồng hồ thời trang nam đúng cách và những điều bạn chưa biết

Đeo đồng hồ thời trang nam đúng cách và những điều bạn chưa biết

Có thể các chàng trai luôn nghĩ rằng việc đeo một chiếc đồng hồ thời trang nam vô cùng đơn giản. Nhưng trên thực tế nó cũng có như quy tắc riêng giúp cho việc đeo và chọn đồng hồ của bạn trông thật hoàn hảo và phù hợp. Vậy đeo đồng hồ thế nào mới đúng cách và đeo như thế nào để phù hợp?

Đeo đồng hồ tay nào mới là phù hợp?

Bạn thường đeo đồng hồ ở tay nào, phải hay trái, tay thuận hay tay không thuận? Nhiều người cho rằng việc đeo đồng hồ ở tay nào cũng được miễn sao thật thuận tiện và không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày. Thực tế cũng cho thấy, với những người thuận tay phải sẽ thường đeo đồng hồ ở tay trái và ngược lại, vì các hoạt động thường xuyên của tay thuận có thể làm trầy xước chiếc đồng hồ thời trang nam của bạn hơn nữa, đôi khi đồng hồ còn làm vướng víu đến các thao tác, hoạt động của bạn nữa đấy.

Đeo đồng hồ tay nào cũng sẽ phù hợp nếu tạo được sự thoải mái nhất cho bạn.

Chính bởi thế, khi đeo đồng hồ thời trang nam, dù là tay nào đi chăng nữa thì việc chọn tay đeo phải thật sự giúp bạn tự tin, thoải mái nhất.

Đồng hồ thời trang nam nên phù hợp với trang phục

Phái mạnh khi chọn trang phục và các phụ kiện đi kèm chắc chắn sẽ chọn những chi tiết tương đồng từ màu sắc đến những tiêu tiết. Và việc chọn đồng hồ thời trang nam cũng nên như thế. Cũng giống như khi chọn thắt lưng, bạn sẽ không thể chọn màu thắt lưng quá nổi trong khi trang phục lại có màu tối. Khi chọn đồng hồ phối với trang phục, bạn nên để ý đến chi tiết, màu sắc trên mặt đồng hồ cũng như chất liệu dây đeo, màu sắc dây đeo có tương đồng với màu sắc của trang phục hay không. Màu sắc không tương đồng có thể khiến bạn trông không tinh tế và cũng chẳng phù hợp với cách phối trang phục và phụ kiện.

Sử dụng đồng hồ phù hợp với từng hoàn cảnh

Bạn sẽ không thể nào mặc một chiếc áo khoác dày khi đi ra biển hay mặc trang phục tuềnh toàng khi đến một bữa tiệc sang trọng. Đeo đồng hồ và chọn đồng hồ thời trang nam cũng vậy, phải phù hợp với hoàn cảnh, bối cảnh mà bạn sẽ có mặt ở đó. Đừng nên chọn những mẫu đồng hồ hầm hố đến những bữa tiệc sang trọng, hay chọn những mẫu đồng hồ quá đơn điệu khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Và bạn cũng có thể nhớ một nguyên tắc nhỏ thế này: đồng hồ thể thao sẽ đẹp hơn với trang phục thể thao, đồng hồ thanh lịch, sang trọng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các chàng trang công sở.

Đồng hồ lấp lánh liệu có phù hợp với phái mạnh?

Chọn đồng hồ thời trang nam có nhiều chi tiết trên mặt đồng hồ không có nghĩa là chọn đồng hồ lấp lánh, có đính đá, đính kim cương. Những mẫu đồng hồ thế này nếu được thiết kế thật tinh tế thì sẽ phù hợp với quý ông sang trọng, các doanh nhân hay người nổi tiếng, hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật, thời trang. Còn với những chàng trai công sở, các chàng trai mê thể thao những chiếc đồng hồ lấp lánh sẽ khiến bạn trông thật nữ tính mà lại còn kém duyên nữa đấy.

Những chiếc đồng hồ đơn giản lại phù hợp phái mạnh hơn là những chiếc đồng hồ lấp lánh nhiều chi tiết.

Xem giờ cũng phải thật tinh tế

Hãy là một người đàn ông tinh tế từ cách xem giờ trên đồng hồ.

Khi đeo đồng hồ thời trang nam, nhiều người nghĩ đó cũng giống như một loại trang sức đồng thời có thể kết hợp với xem ngày giờ hiện hành. Và vì thế ít nghĩ đến những chuyện nhỏ nhặt như xem giờ trên đồng hồ thế nào mới thật tế nhị. Chẳng hạn trong các cuộc hẹn với đối tác, những cuộc hẹn, nếu bạn liên tục xem giờ hay nhìn đồng hồ sẽ tạo nên cảm giác không thoải mái ở người đối diện. Nhiều người cho rằng bạn không tôn trọng cuộc nói chuyện, đó chính là một hành động bất lịch sự. Vì thế, hãy thật tinh tế và kín đáo thôi nhé!

Xem thêm:

https://econgnghe.net/mach-ban-cach-chon-dong-ho-nam-casio-phu-hop-nhat/

https://econgnghe.net/huong-dan-cach-chinh-dong-ho-casio-nam-don-gian-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *