Giải trí

Sở hữu trán dô nên để kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt?

Nhiều bạn còn ngại khi người khác thấy trán dô của mình, vậy trán dô nên để kiểu tóc nào? Để giúp bạn điều đó, dưới đây sẽ là các mẹo để tóc che đi phần trán dô của bạn.

Con gái trán dô nên để kiểu tóc nào?

Để che đi phần trán dô, bạn hãy tham khảo một số mẹo cắt tóc mái cực hay cho con gái sau đây:
1. Tóc mái thưa kiểu Hàn Quốc
Có lẽ nhiều bạn biết đến kiểu tóc mái thưa Hàn Quốc này rồi. Không những bạn sẽ trở nên cute, xì tin,… mà tóc mái thưa Hàn Quốc còn giúp bạn che đi phần trán dô không muốn cho ai thấy của mình. Với kiểu mái thưa này, để khuôn mặt trở nên xinh đẹp hơn, bạn chỉ cần xõa tóc xuống vừa che được khuyết điểm vừa dịu dàng, nữ tính.

Sở hữu trán dô nên để kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt?

2. Tóc mái bằng dày dặn:
Kiểu tóc này không thưa thớt như mái Hàn Quốc, mái thưa Hàn Quốc chỉ cần lấy một chút tóc còn kiểu tóc mái bằng này thì lấy khá nhiều tóc. Khi để kiểu tóc mái bằng này, trán dô của bạn hoàn toàn bị che lấp, thậm trí là mụn hay nhược điểm nào khác trên trán. Toàn bộ tóc sẽ che đi vùng trán của bạn và bạn hoàn toàn có thể tự tin với kiểu tóc mái này.

3. Tóc mái chéo sang một bên:
Nhiều bạn sẽ nghĩ rằng kiểu tóc này để hở quá nhiều phần trán nhưng thật ra kiểu tóc này lại giúp trán của bạn trông bớt dô lại. Kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi nhược điểm trán dô của mình một cách đáng ngạc nhiên. Bạn chỉ cần tỉa mái hất sang một bên và dùng cặp kim cặp trong vài ngày đầu để mái vào nếp và sai đó sẽ có kiểu tóc như ý muốn.
Và đó là những gợi ý về việc con gái trán dô nên để kiểu tóc nào mà bạn đang tìm kiếm.

Con trai trán dô nên để kiểu tóc nào?

Với con trai, trán dô cũng được coi là một nhược điểm khiến nhiều bạn tự ti. Một vài kiểu tóc sau đây sẽ giúp bạn che đi nhược điểm nhanh nhất:
1. Kiểu tóc thẳng Hàn Quốc:

Kiểu tóc thẳng với mái chéo Hàn Quốc đang được nhiều oppa ưa chuộng và đang làm mưa làm gió trong lòng các fans girl. Kiểu tóc này bạn chỉ cần tỉa ngắn và để mái chéo mà chân mày một chút. Đây là kiểu tóc che được khuyết điểm chán dô của bạn nhanh chóng mà còn lãng tử hơn.

Sở hữu trán dô nên để kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt?

2. Kiểu tóc hơi xoăn Hàn Quốc

Cũng giống như kiểu tóc thẳng Hàn Quốc, bạn cũng cắt như vậy nhưng cho tóc hơi lượn sóng một chút. Kiểu tóc này vừa che được nhược điểm lại vừa làm các bạn nữ dễ phải lòng. Tuy nhiên, mái của kiểu tóc này không cần chéo sang một bên, bạn chỉ cần cắt và làm lượn sóng một cách tự nhiên là đã đầy quyến rũ rồi.
Đó là hai kiểu tóc đơn giản nhất với các bạn nam đang thắc mắc “Con trai trán dô nên để kiểu tóc nào?”.

 

Trên đây là những gợi ý về vấn đề “trán dô nên để kiểu tóc nào?” dành cho cả con trai và con gái. Nếu bạn nào vẫn còn đang tự ti với vầng trán dô của mình thì hãy tham khảo những cách này xem sao nhé!

 

Related posts

Những điều cần biết khi sử dụng loa âm trần nghe nhạc bluetooth

Đào Phương Thuỳ

Truyện tranh Eden’s Zero chap 34: Sống sót qua đêm nay

Những bản nhạc phim Trung Quốc hay nhất mọi thời đại

Leave a Comment