Tin tức

Cách sửa chữa hiệu quả lỗi màn hình Samsung S10e bị sọc

Màn hình điện thoại Samsung S10e bị sọc với các đường sọc dọc, ngang và đủ màu sắc khác nhau sẽ khiến cho người dùng gặp khá nhiều bất tiện trong việc sử dụng điện thoại. Đây là lỗi hư bắt buộc người dùng phải thay màn hình mới cho điện thoại cho nên luôn được xem là một trong những lỗi nghiêm trọng đối với điện thoại.

Xem ngay giá dịch vụ tại: Thay màn hình Samsung S10e

Xem thêm bảng giá thay màn hình của các dòng Samsung tại: Thay màn hình Samsung

Dấu hiệu nhận biết màn hình Samsung S10e bị sọc

Lỗi sọc màn hình là khi màn hình điện thoại có một hoặc vài đường sọc lạ xuất hiện. Chúng có thể nằm dọc hoặc nằm ngang và có khá nhiều màu sắc khác nhau tùy theo lỗi của từng máy, ví dụ như sọc xanh, sọc hồng, sọc tím, sọc đỏ, sọc trắng,…Các đường sọc này thường nằm đè trực tiếp lên các hình ảnh hiển thị trên màn hình. Do đó, người dùng sẽ không thể nhìn thấy hết toàn bộ màn hình điện thoại, đồng thời chúng còn làm liệt cảm ứng.

Nguyên nhân gây ra lỗi sọc màn hình trên Samsung S10e

Sọc màn hình có thể do ba nguyên nhân chính sau đây gây ra:

  • Thứ nhất là do va đập: Đây là nguyên nhân khiến phần cứng của màn hình trực tiếp bị tổn thương dẫn đến phải thay màn hình mới. Va đập thường đến từ những lần người dùng vô tình làm rơi rớt điện thoại, vị trí tiếp xúc cuối cùng là màn hình điện thoại, màn hình bị đập một lực quá mạnh lên các vật cứng cho nên đã dẫn đến bị nứt vỡ, dập, hỏng màn hình.
  • Thứ hai là do màn hình bị vô nước. Để màn hình có thể sáng và hoạt động tốt thì cần phải có khá nhiều các bộ vi mạch xử lý lệnh có liên quan được gắn kết hoạt động. Nước nếu có cơ hội xâm nhập vào bên trong điện thoại thì sẽ rất dễ dàng khiến cho các vi mạch bị chạm, chập mạch, dẫn đến các lỗi màn hình.
  • Thứ ba là do màn hình bị gây nhiễu. Điện thoại bị lỗi các phần mềm bên trong máy, có thể hệ điều hành và các ứng dụng trong máy không được tương thích với nhau hoặc điện thoại bị nhiễm virus. Tất cả đều có thể là nguyên nhân gây ra lỗi xung đột phần mềm, khiến cho màn hình bị lỗi.

Biện pháp khắc phục lỗi sọc màn hình trên Samsung S10e

Hiện nay tại TPHCM, bạn có thể đem điện thoại trực tiếp đến các chi nhánh thuộc hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầuThuận Phát Mobile để được các chuyên gia kỹ thuật kiểm tra máy miễn phí hoặc gọi đến số hotline 093 797 0101 – 093 179 0101 (hỗ trợ miễn phí 24/7) để nghe các chuyên gia tư vấn trực tuyến

Xem thêm:

Bí kíp khắc phục nhanh chóng khi Samsung S10e bị hở viền

Hướng dẫn sửa nhanh lỗi màn hình Samsung S10e bị chảy mực

Related posts

Quy định của pháp luật về thời gian đi nghĩa vụ quân sự 2019

Thay màn hình iPhone 11 Pro Max tại Nhà Bè TPHCM, chính hãng, giá tốt

Lưu Ý Giao Dịch Nến Doji Bóng Dài

Leave a Comment