Giải trí

Truyện tranh Eden’s Zero chap 34: Sống sót qua đêm nay

Sống sót qua đêm nay là tiêu đề chương thứ 34 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Eden Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 34

Sau khi Hermit từ chối gia nhập Crew of Edens, cả nhóm tự hỏi điều gì đã xảy ra với cô ấy để coi thường con người. Đột nhiên, một đội quân quái vật đến và theo lệnh của Jamilov tấn công thị trấn của các NPC của nó, với một nhóm quái vật bay hướng đến vị trí của Hermit!

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 34

Tại quán trọ của Benjamin, Shiki và những người khác tự hỏi điều gì đã xảy ra với Hermit khiến cô ấy ghét con người. Shiki nói rằng anh ta chưa bao giờ gặp một cỗ máy ghét con người, nơi anh ta liệt kê những người không hạnh phúc, Pino, Phù thủy và Chị gái. Sau đó, anh ấy nhắc đến Michael nhưng nhớ đến các bot của Granbell nói rằng con người là kẻ thù của họ và bắt đầu khóc. Weisz bảo anh ấy dừng lại và phàn nàn về bộ ngực của avatar của anh ấy nặng như thế nào. Đột nhiên, họ nghe thấy tiếng chuông và tìm thấy một đội quân quái vật đến từ bên ngoài thị trấn. Một con thú thổi còi của nó nhưng đã bị chỉ huy Guiron của Quân đoàn Ma thú bóp chết ngay lập tức. Anh ta thông báo rằng theo lệnh của Jamilov, họ sẽ giết các NPC của Crysta và để lại người chơi cho anh ta. Sau đó, những con quái vật sẽ bị giết bởi Jamilov để lấy kinh nghiệm và chúng vui mừng phấn khích. Đội quân quái vật sau đó tấn công, khi Shiki lao tới và đánh bại một nhóm trong số họ. Họ nhận thấy một nhóm quái vật đang bay tới ngọn đồi mà Hermit đang ở, khiến Shiki đi đến chỗ cô ấy và để lại đội quân quái vật cho họ.

Đội quân Ma thú tiếp cận thị trấn trong truyện tranh Eden’s Zero chap 34

Weisz phàn nàn với anh ta rằng họ không thể sử dụng Ether Gears của mình. Rebecca và Happy chuẩn bị cho trận chiến, lưu ý rằng Homura đang ở cùng họ. Tuy nhiên, họ nhận thấy rằng cô ấy đã biến mất, mà Weisz chỉ ra rằng cô ấy còn đáng khinh hơn anh ta. Ở những nơi khác, Homura liên lạc với Jesse nếu anh ấy ổn, và anh ấy xác nhận. Quá mệt mỏi với công việc, Homura hỏi Jamilov đang ở đâu và Jesse nói với cô rằng anh đang ở khu rừng phía tây. Anh ấy hỏi liệu cô ấy có định bỏ rơi Shiki và những người khác không, cô ấy trả lời rằng mặc dù họ không phải là người xấu nhưng họ đã làm xong phần việc của mình. Trong khi đó, Hermit nhìn thấy đám quái vật đang đến tìm cô. Cô ấy than thở rằng điều này tốt hơn là bị giết bởi con người và chấp nhận cái chết của mình, chúc ngủ ngon. Tuy nhiên, Shiki đã kịp thời cứu cô và chào đón cô.

Shiki cứu Hermit khỏi lũ quái vật trong truyện tranh Eden’s Zero chap 34

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 22: Đội hình cự ly

Chia sẻ cho các bạn cách vệ sinh bàn phím laptop vừa sạch sẽ lại vừa an toàn

Related posts

Sở hữu trán dô nên để kiểu tóc nào cho phù hợp với khuôn mặt?

Đạp xe đạp có tác dụng gì đối với sức khỏe của bạn?

Bật mí những bí quyết giúp bạn chọn kính cận phù hợp với khuôn mặt

Leave a Comment